ท้อง

ท้องแรก​ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่่สัปดาห์​ค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเรา 20w ค่ะ เพราะตอนแรกรู้สึกเหมือนมีอะไรดึ๋ยๆในท้องแต่ไม่แน่ใจ ลองมาตั้งใจเปิดพุงดู ท้องก็จะกระตุกพร้อมกับที่เรารู้สึกพอดี เลยมั่นใจว่าใช่แน่แล้วตอน20w ค่ะ

ของเรา17w เริ่มตอดเบาๆคะนานๆทีจะรู้สึก ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้ด้วยคะว่าเป็นแบบไหน บางทีรู้สึกตอนเค้ากระตุกๆในท้องแรงๆแล้วก็หายไป

บ้านนี้20Wค่ะ แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องคุณแม่ด้วยนะคะ ถ้าหน้าท้องบาง ก็จะรู้สึกเร็วหน่อย แต่บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ

14w จ้า เราผอมด้วยหน้าท้องบางจึงรับรู้ว่าลูกเริ่มดิ้นกว่าคนที่มีไขมันหน้าท้องเยอะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 วีคเริ่มดิ้น 18 วีคค่ะ

13วีคเริ่มตอด 19วีคเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

17 วีค เริ่มตอดแล้วจ้า

15วีคตอด 19วีคดิ้นค่ะ

บ้านนี้ 19 W ค่ะ

บ้านนี้ 18w ค่า