แม่ท่านไหนท้องแรกอายุเกิน 35 บ้างคะ

ท้องแรก อายุ 36 เป็นครรภ์ดูแลพิเศษอีกต่างหาก ตอนนี้ อายุครรภ์ 34+2 วีค แม่ๆเลือกการคลอดแบบไหนกันบ้างคะ อยากคลอดเองแต่เกรงลมเบ่งไม่พอ จะผ่าก็กลัวจัง รู้สึกกังวลใจจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 38 ผ่าคลอดค่ะ

5y ago

แม่คลอดหรือยังคะ