กำหนดคลอด20ตุลา เตรียมของคลอดอะไรกันบ้างค่ะ

ท้องแรก ยังไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยาแต่ก้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ หลักๆที่ต้องเตรียมไปโรงบาล ก้จะมี ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้าหมวก เสื้อผ้าลูก ของใช้ลูกครีมอาบน้ำ สำลี ผ้าเปียก บ้านนี้ก้เตรียมประมานนี้ค่ะ