ตั้งครรภ์

ท้องแรก 18 สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนดิ้นช้ากว่านี้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wจ้า คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้18วีคยังไม่ดิ้นค่ะแค่ตอดๆ พอมา19วีคเริ่มดิ้นเริ่มถีบแล้วค่ะ

ช่วงนี้จะเริ่มตอดค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21weekจ้า

5y ago

ค่า บ้านนี้นอนบ่อยแล้วเวลาผายลมกลิ่นเหม็นกว่าปกติเลยกังวลค่ะ

บ้านนี้ 19 week จ้า

6 เดือนค่ะ