ขอดูท้องแม่ๆ6เดือน ทีมเมษาหน่อยคะ

ท้องแม่ๆใหญ่แต่ไหนกันแล้วคะ ทีมเมษา บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียวแม่เป็นคนตัวเล็กคะก่อนท้องน้ำหนัก43kg

ขอดูท้องแม่ๆ6เดือน ทีมเมษาหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ปัจจุบัน 7 เดือนครึ่ง แต่ในรูปเป็นตอน 6 เดือน กับ 1 สัปดาห์ ไม่ใหญ่มาก ท้องแรก ก่อนท้องไม่ค่อยมีหน้าท้องด้วยค่ะ ลูกชายค่ะ แขนขาหน้าไม่ใหญ่ขึ้น ท้องไม่ออกข้าง ยื่นหน้าอย่างเดียวเลย

4y ago

บ้านนี้แบบนี้เลยคะ ท้องยื่นอย่างเดียวไม่ออกข้าง

ท้องสาวจะเล็กแบบนี้แหละค่ะ☺

4y ago

เท่าเดิมกับตอน5เดือนเลยคะ555