16w5d. มีอาการท้องนูนขึ้นแบบนี้ แข็งเฉพาะที่นูนขึ้น สักพักหาย อันตรายไหมคะ

ท้องแม่บางมากจนเห็นเส้นเลือด รู้สึกว่าดิ้นดุ๊กๆในท้อง..

16w5d. มีอาการท้องนูนขึ้นแบบนี้ แข็งเฉพาะที่นูนขึ้น สักพักหาย อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ห้ามนอนหงายค่ะ ปูดเพราะมดลูกลอย

1y ago

หาหมอค่ะ และงดนอนหงายนะคะ

นอนตะแคงซ้ายนะคะ

1y ago

ท้องปั้นแข็งบ่อยไม่ดี มดลูกอาจจะบีบตัว ท่านอนที่เหมาะสมกับแม่ท้องคือตะแคง ถ้าตะแคงแล้วเป็นก้อนอีกปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ