26w2dลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องแฝดแปลกมั้ยคะก่อนหน้านั้นดิ้นแรงมากดิ้นบ่อยด้วย พอเริ่มเข้า25wจะดิ้นแรงๆแค่ตอนที่หิวถ้าไม่หิวก็ดิ้นเบา หรือเป็นเพราะน้องตัวใหญ่แล้วมันเบียดกันจนไม่มีที่ดิ้นหรอคะ ตอนนี้เครียดมากกลัวจะอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้ง ก้ไม่ต้องกังวลไรเลยค่ะ.