ท้องแฝด คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้องแฝดน้ำหนักคุณแม่ๆ ขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้ - ก่อนท้องหนัก 39.1 - ตอนนี้ 58.8 แล้วคะ = ขึ้นมา 13.7 โล ตอนนี้ท้องได้ 28 week เองคะ ขึ้นเยอะไปหรือน้อยไปคะ ?

2 ตอบกลับ

ภรรยาผม ท้องแฝด 18w น้ำหนักขึ้นมา5โลคับ☺️ ผู้หญิงทั้งคู่คับ

ต้องดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์​นะคะแม่​ น้ำหนักตัวแม่ขึ้นน้อยไม่เป็นไร​ ให้น้ำหนักน้องโอเคก็พอค่ะ