สอบถามหน่อยค่ะ #ท้องแฝด

ท้องแฝดค่ะ เคยแท้งมารอบ1 รอบนี้ท้องแฝด จะเข้า 4 เดือนแล้วค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ มีอาการเหมือน แน่นหน้าอก บ่อยๆ อันตรายมั้ยคะ พี่ๆคิดว่าควรหยุดทำงานช่วงกี่เดือนดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแฝด

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ตรวจละเอียดหน่อย