มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้อง21สัปดาห์แล้วมีโปรตีนปัสสาวะรั่วครรภ์เปนพิษบ้างไหมคะ แม่กังวลมากๆเรยคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีความเสี่ยงหรอคะ อาการเปนยังไงคะ

3y ago

มีโปรตีนปัสสาวะรั่วคะ ความดันสูง แต่พอเวลาพักผ่อนหรือนอนมาวัดความดันก้จะปกตินะคะไม่ได้สูง แต่หมอตรวจปัสสาวะหมอบอกมีโปรตีนปัสสาวะรั่ว แต่อาการอื่นๆยังไม่มีนะคะ