อยากรู้ว่ากินอะไรให้ลูกแข็งแรงค่ะ ในท้อง

ท้องแฝดค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆทุกคนกินอะไรกัน

14 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนคะบ้านนี้ ไข่ต้มตอนเช้าสองฟอง นมวัวกะถั่วเหลืองสลับเช้าเย็น ก่อนนอนทานกล้วยน้ำว้าอีกลูกนึงคะ แต่อย่าลืมทานให้ครบห้าหมู่นะคะ นี่สำคัญที่สุด

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินวิตามินที่หมอให้ทุกวัน กินไข่วันละ1ฟอง พักผ่อนให้มากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ กินนม กินน้ำเต้าหู้ สลับๆกันไป สู้ๆค่ะแม่✌️✌️ #ทีมคุณแม่ลูกแฝด

อาหารที่ดี มีประโยชน์ สุก สะอาด ครบ 5 หมู่ หลากหลาย เน้นโปรตีนเป็นพิเศษ ดื่มน้ำเปล่าวันละมากๆ กินยาบำรุงที่หมอสูติฯจ่ายให้ทุกวัน ไม่ขาด ไม่ลืมค่ะ

โปรตีนรัวๆเลยค่ะแม่ สลับๆกันไปให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ

กินอาหารให้ครบ5หมุ่เน้นโปรตีนกินนมไข่และกล้วยน้ำว้านน.จะได้ลงลุกคะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ อย่ากินของหมักดอง กินนมบำรุง

ผัก ผลไม้ นม นมถั่วเหลือง ตับ ปลาทะเล

นมไข่ผลไม้ อาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

กินนม เน้นผักผลไม้ ให้ครบ5หมู่

กล้วย ไข่ นม เนื้อสัตว์​