แพ้ท้องไม่กินเปรี้ยว

ท้องแฝด แพ้ท้องไม่กินของเปรี้ยวเลย กินแต่ของหวาน กินหวานมากก็กลัวน้ำตาลในเลือด หมอบอกว่าครรภ์แฝดเสี่ยงเรื่องน้ำตาลมาก กับเบาหวาน แต่ปากกับลิ้นมันเปรี้ยวไปหมด เลยต้องกินของหวานไปช่วยบรรเทา แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ครรภ์แฝดเหมือนกันค่ะ อยากแต่ของหวาน ตรวจน้ำตาลผ่านแล้วก็ต้องระวังนะคะ ของเราตรวจโปรตีนกับกลูโคสทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลย