เบื่ออาหาร

ท้องแฝด 29 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เบื่ออาหารมาก กินอะไรก็ไม่อร่อย กินน้อยมาก ข้าวมื้อละไม่ถึงทัพพี ทำยังไงดี ห่วงตัวเล็กในท้องมาก กลัวสารอาหารไม่พอ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 33 วีคก็ยังเป็นอยู่และกินน้อยลงไปอีกเพราะเป็นกรดไหลย้อนท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้นๆ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเป็นอาการปกติค่ะ

เน้นโปรตีนมากขึ้นหน่อยนะคะแม่