ปัญหาสุขภาพฟันขณะตั้งครรภ์​

ท้องแปดเดือนค่ะ​ มีอาการปวดเหงือก​ ก่อนหน้านี้อุดฟันมาค่ะ​ เมื่อตอนเดือนที่4​ จากนั้น​ ไม่มีอาการปวด​ แต่เหงือกบวมแทนค่ะ​ บวมมา6วันแล้วค่ะ​ และวันนี้มีหนองออกค่ะ​ หมอไม่แนะนำให้ทำฟันค่ะ​ มีใครเป็นบ้างค่ะ​ ขณะท้องมีปัญหาสุขภาพฟัน​ ขออภัยภาพไม่เหมาะสม

ปัญหาสุขภาพฟันขณะตั้งครรภ์​
1 ตอบกลับ

คุณหมอได้ให้ยาหรือบอกวิธีแก้มั้ยคะ