ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ (ยิ่งท้องใหญ่ท้องแตกลายเยอะมากค่ะมีวิธีไหนช่วยให้ท้องแตกลายจางหายได้บ้างค่ะ)

ตั้งครรภ์
22 ตอบกลับ

ไกล้คลอดยังค่ะ ท้องใหญ่มาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแตกลายแล้วไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่อย่าเกาค่ะ และทายาด้วยนะคะ

5y ago

อเคจ้าขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะค่ะ