สอบถามแม่ๆค่ะ🥰🥰

ท้องแบบนี้แม่ๆว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ?☺ไปซาวด์มาแล้วน้องนอนหนีบขาเลยไม่เห็นเพศ 😅 #ท้องแรก #19week

สอบถามแม่ๆค่ะ🥰🥰
10 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีค5วัน ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันเลยค่ะ แม่อย่าลืมถอดจิวเจาะสะดือออกน้าาา บ้านนี้หมอให้ถอดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

2y ago

หมอแค่ห้ามไม่ให้ทำเล็บ แต่จิวหมอไม่ได้ว่าอะไร แต่ตอนนี้แม่ถอดออกแล้วค๊าา. คลอดง่ายนะคะแม่💕

บ้านนี้ตอนนี้ 20 วีคแล้ว ตอนไปซาวด์น้องหลับ แถมหนีบไว้ขั้นสุด อดเห็นเลย☺️☺️ ลูกคนแรกลุ้นลูกชาย แต่ทุกคนดู บอกผู้หญิง

2y ago

บ้านนี้ขอลุ้นลูกชาย😊

บ้านนี้16วีคแล้วค่ะท้องโตมากคร้าท้องแบบจะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะน้องเริ่มดิ้นเมื่อได้ยินเสียงพ่อแร้วค่ะ

2y ago

ท้องแบบนี้น่าจะสาวน่ะค่ะแม่

คุณเเม่เจาะสะดือใช่มั้ยคะถ้าเจาะทางที่ดีคุณแม่เอาจิวที่สะดือออกดีกว่านะคะ#เป็นห่วงจร้าาา💗

2y ago

ขอบคุณค๊า💕

เหมือนจะเป็นเด็กชายเลยค่ะคุณแม่ คุณปม่อย่าลืมเอาจิวสะออกด้วยน๊า

2y ago

ขอบคุณนะคะ💕

19wค่ะ ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาวคร่า👧🏻❤️❤️❤️

โห19วีค ท้องเล็กมากก ทางนี้17วีคคะ

2y ago

มันแล้วแต่น้ำหนักแล่ะรุปร่างของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ ก้อคุนพี่ตั้วใหญ่กว่าน้องเขา บ้านนี้ท้องที่2 18วีคแล้ว ท้องก้อไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

แบบนี้ถ้าไม่ผิดน่าจะลูกสาวค่ะ

น้องตอดยังค่ะ คุณแม่

2y ago

เริ่มตอดแล้วค๊า☺

หญิง