ท้องกลมตามภาพคิดว่าได้ญ/ช

ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าได้ ญ/ชค่ะ

ท้องกลมตามภาพคิดว่าได้ญ/ช
10 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามโบราณก็บอกว่าได้หญิงค่ะ แต่บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กลมมากค่ะ ได้ผญ.99%เลยค่ะไม่รู้ว่าหมอจะเหลืออีก1%ไว้ทำไม5555

บ้านนี้ดูจากท้อง.เหมีอน.ญ. พอไปซาว.เท่านันละ.พกไข่มาาด้วย.😆

น่าจะหญิงค่ะท้องแหลมเหมือนแม่บ้านนี้เลย

น้องนะจะให้ลุ้นทีเดียวตอนคลอดมั้ง😂😂

รอผลซาวด์นะค้า ขอทายเล่นๆ ว่าชายจ้า

ขอทายว่าชายคะ รอผลซาวด์นะคะ😁

ขอเดาว่าเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ชายค่ะ

ผลซาวชัวสุด

12mo ago

น้องน่าจะให้ลุ้นที่เดียวตอนคลอดไปซาวด์แล้วน้องไม่ให้ดู😂😂