ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ซาวพรุ่งนี้

ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
54 ตอบกลับ

ไม่หญิงก็ชายคะ ซาวเท่านั้นถึงตะรู้ ขนาดหมอยังดูผิดพลาดได้เลย

น่าจะได้ชายนะคะ ท้องเหมือนเราเลย 😊😊

เดาว่าผญ. มาบอกด้วยนะว่าถูกมั้ย 55555

ท้องใหญ่มากค่ะแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

โอ้โหหหหหท้องใหญ่มาก ยังกะแฝด

ท้องคล้ายๆกันค่ะ เราได้ผญจ้า

แฝดมั้ยค่ะ ท้องใหญ่มากเลย

หน้าจะชายน้ะค้ะดูไม่ออก

สรุปค่ะไม่เห็นเพศค่ะ

ได้ทั้งชายและหญิงจ้ะ