ท้องแบบนี้เล็กไหมคะ

ท้องแบบนี้เล็กไหมคะ 35สัปดาห์แล้ว กังวลม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ากค่ะ กลัวคลอดออกมาแล้วจะนน.น้อย

ท้องแบบนี้เล็กไหมคะ
17 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะแม่จ๋า ขอแค่น้องน้ำหนักดีตามเกนเป็นพอค่ะ ตอนซาวหมอเขาจะแจ้งน้ำหนักน้อง แต่ถ้าไม่แจ้งถามได้นะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆจ้า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36w 5d ค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ 2,175g ถ้าหนักไปกว่านี้หมอกลัวจะได้ผ่าเอาค่ะ แนะนำให้คุณแม่ไปอัลตร้าซาวด์นะคะ

2y ago

แม่ตัวเล็กท้องเล็ก 36w+6d กำหนดคลอด2มีนา น้ำหนักน้อง ตอนนี้2487g หมอบอกปกติค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

อยู่ที่นน.น้องนะคะ ส่วนตัวเราท้องแฝดเลยท้องใหญ่ค่ะ ตอนนี้ 35w 5d รอบเอว 41 นิ้วนน.ขึ้นมา 9กิโลค่ะ

คลอดแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคนเลยค่ะ คลอด37+1 เมื่อวันที่21ก พ นน.น้อง 2420ค่ะ ❤️❤️❤️

ขนาดท้องเท่าเราตอนนี้เลยค่ะ แต่เรา 19 วีคค่ะ ดูน้ำหนักน้องค่ะแม่

คลอดก่อนกำหนดคะ 8เดือน 32สัปดา หนัก2835 ท้องเล็กเหมือนกันคะ

2y ago

น้องผ่าตัดตอนเดือนกว่าด้วยคะ

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ

เล็กอยู่ค่ะบำรุงเยอะๆๆเน้นกินอาหารครบ5หมู่

บ้านนี้7เดือนเเล้วค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ