ท้อง3เดือน ท้องเล็กหรือใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ

ท้องแบบนี้เล็กหรือใหญ่หรอค่ะ5555555หรือมันใหญ่เพราะไขมัน#ท้องแรกค่ะ

ท้อง3เดือน ท้องเล็กหรือใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนค่ะท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กๆแต่เราไม่สนค่ะ แต่ลูกน้ำหนักโอเคค่ะหมอบอก ควรห่วงที่น้ำหนักลูกมากกว่าจ้า