แบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

ท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

แบบนี้หญิงหรือชายค่ะ
35 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ -อาการแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูก -ลักษณะเส้นกลางท้องไม่ได้บอกเพศลูก -อาหารการกินไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะผิวพรรณแม่ไม่ได้บอกเพศลูก -หมอดูไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูก -คนข้างบ้านไม่สามรถบอกเพศลูกได้ หมอที่เราฝากท้องจะเป็นคนบอกเพศลูก อยากรู้คือซาว ขนาดซาวหมอยังไม่กล้าบอกว่า 100% เลย รู้ชัวร์คือเจาะเลือดแบบนิฟ กับเจาะน้ำคร่ำ

บางทีแม่เขาก็แค่ตั้งคำถามให้ทายกันเล่นๆนะค่ะ ไม่ชอบแค่เลื่อนผ่านก็จบค่ะ จะมาตอบมาว่าเขาทำไม ด่าคนอื่นติคนอื่นไปทั่ว ไม่ดีนะค่ะแม่เสียสุขภาพจิตค่ะ ส่วนเรื่องท้องลายไม่ลาย ก็เรื่องส่วนตัวเขานะค่ะ อย่าว่าคนอื่นเลยค่ะ เลือกได้ไม่มีใครอยากท้องลายหรอก

5y ago

จริงอยู่คะที่ว่าลักษณะท้องระบุเพศไม่ได้ แต่เรื่องท้องลายใช่ประเด็นต้องพูดเหยียดเขาไหมค่ะ อันนี้ความคิดส่วนตัวคะท้อง8เดือนแล้วกลัวท้องลายเหมือนกัน แต่ถ้าลายก็คงไม่อายค่ะ คอมเม้นส่วนมากจะว่าเรื่องท้องลาย ไม่สมควรค่ะแม่

ต่อไปเวลาเป็นอะไรแนะนำไม่ต้องหาหมอนะค่ะถามแม่ๆๆในแอปก้อได้นะค่ะขนาดมีหมอมีเครื่องซาวคุณยังไม่ถามไม่ซาวดูแต่คุณเลือกจะให้แม่ๆๆในแอปบอก👏👏👏

ไม่ทราบเลยจ้า แนะนำให้คุณแม่ไปอัลตร้าซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้อยากรู้มากๆไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วเหมือนกันค่ะ คลีนิคเสีย500฿

ไม่รู้ค่ะ อยากรู้ไปไห้หมออัลตร้าซาวด์ไห้เด้อ ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศของเด็กในท้องได้นะคะ

ถ้าดูท้องแล้วรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายป่านนี้คลินิกฝาดครรภ์ไม่ต้องมีเครื่องซาวแล้วจ้า

แม่ถ้าอยากรู้แม่ไปเซาวด์เลยค่ะ 😊😁 จะได้ชัวๆ เพื่อความสบายใจของแม่เองน่ะค่ะ

น่าจะท้องผู้หญิงจ้า เพราะผู้ชายไม่สามารถตั้งท้องได้

5y ago

กร้ากกขำเม้นนี้😂😂😂

ดูจากท้องไม่สามารถบอกได้ค่ะแม่ ขนาดซาว บางทียังคลาดเคลื่อนเลย😊

แนะนำไปอัลตราซาว์ แล้วถามหมอนะคะ แม่ๆในนี้ ทายกันไม่ถูกหรอกคะ