หญิงหรือชาย

ท้องแบบนี้สะดือจุนแบบนี้แม่ๆทายว่าหญิงหรือชายค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

*ถ้าเห็นเค้าพูดกันว่วนมากจะบอกว่าชายนะเราก็โดนทักเหมือนกันว่าชาย เเต่ถ้าจะให้จริงๆก็ต้องซาวด์ถึงรู้ ลักษณะท้องหรือสะดือบอกเพศไม่ได้เท่าซาวด์จ้า