สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 5เดือนแล้วค่ะ ไปซาวมารอบล่าสุดน้องหนีบไว้ไม่ให้ดูค่ะ แม่ลุ้นจะแย่🤣#ท้องแรกก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้ก็หนีบไว้เหมือนกันคะ ซาวด์อีกทีเดือนเมษา

ท้องคล้ายๆเราเลยค่า ของเราผช🥳🫶🏻

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

เดาว่าผญ.ค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดอีกที24มกรานี้ค่ะ

น่าจะผญ.ค่ะ

ลุ้นๆจ้า

2y ago

ลุ้นมากเลยค่ะท้องแรก😊🥰

น่าจะหญิง