ช่วยดูหน่อยคะ 🥺

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างคะ😂 #31w5d

ช่วยดูหน่อยคะ 🥺
1 ตอบกลับ

ช มั้งคะ เดาค่ะ อยากรู้ชัวร์ๆ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ตรวจสอบค่ะ #ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

3y ago

หมอไม่นัดซาวหลายเดือนแล้วค่ะ น้ำหนักกะยังไม่รู้เลยค่ะ