แม่ๆบ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ ได้ผ.ญ/ผ.ชกันเอ่ยยย??😊

ท้องแบบนี้ผ.ญ/ผ.ชคะ☺️เม้นท์มาหน่อยยย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

แม่ๆบ้านไหนท้องแบบนี้บ้างคะ ได้ผ.ญ/ผ.ชกันเอ่ยยย??😊
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ แต่ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะอยู่ที่สรีระของแต่ละคน

2y ago

เช่นกันนะคะแม่😊🤍

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า จู๋โผล่โชว์คุณหมอไปเลย😅

2y ago

5555มีแต่คนทักว่าได้ผ.ช😂