สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้องแบบนี้น้องกล้บหัวหรือยังคะ มีใครพอจะเดาๆได้ไหมคะ 36 วีก แล้วคะ ท้อง2 แล้ว ท้องเเรกคลอดเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
15 ตอบกลับ

เดาไม่เก่งเลยค่ะ..ท้องลงต่ำยังดูไม่เป็นเลยค่ะ เพราะตอนไปหมอ วันที่11 สิงหา อายุครรภ์ได้ 33w4d..น้องก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ..เลยต้องนัดวันผ่าคลอดค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ..ทางนี้ก็อยากคลอดธรรมชาติค่ะ😊..แต่ถ้าน้องไม่กลับหัว..เราก็จำเป็นต้องผ่านะค่ะแม่

บ้านนี้ท้องลงต่ำค่ะ พึ่งซาวด์ตอน35w6d น้องไม่กับหัว อยู่ท่าก้น หมอนัดซาวอีกที ตอน37w ถ้าน้องไม่ยอมกลับหัว แม่คงได้ผ่าเลย✌️✌️

3y ago

อีก2 วันไปซาวด์ แต่ตอนนี้ หัวยังแข็งอยู่ด้านบน อยู่เลย😆

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวแล้ว ตั้งแต่28 วีค ตอนนี้เจ็บหน่วงมากเพราะน้องเริ่มลงต่ำมากๆแล้ว

ลองซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้ 31w กลับหัวแล้วค่ะ แต่ก็ต้องผ่าอยู่ดีค่ะ

ดูไม่ออกกรอกค่ะแม่ต้องให้หมอซาวด์อย่างเดียวถึงจะรู้ค่ะ

ต้องซาวน์ค่ะถึงจะ ดูแค่ท้อง ดูไม่ออกหรอกค่ะ

ท้องเริ่มต่ำแล้ว เด็กก้อเริ่มกลับหัวแล้วค่า

ของเรานะกลับหัวตอน36ซาวด์​ดู​จ้าเลยเห็น​😊

3y ago

งั้นมีหวังอยู่ 55555

บ้านนี้36สัปดาห์เหมือนกันกลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

กลัวน้องอยู่ท่าก้น ไม่อยากผ่า

เรา28สัปดาห์​ลูกกลับหััวแล้วค่ะ​