ท้อง 19w

ท้องแบบนี้จะได้ลูก ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ แม่ หมอ ยัง ไม่ซาวให้เลยคะ

ท้อง 19w
2 ตอบกลับ

คุณแม่เราตั้งท้อง3ท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้ง3ท้องค่ะ สรีระของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า