ตอนนี้ท้อง35สัปดาห์1วันแล้ว

ท้องแบบนี้จะได้ผญ.ผช.ค่ะ #ตื่นเต้นมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง35สัปดาห์1วันแล้ว
27 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ตามปกติไหมค่ะ ปกติหมอจะซาวทุกครั้งที่นัด สามาถรมองเห็นเะศได้ตั้งแต่ 18wks. บางครั้งขึ้นอยู่กับท่าของน้องถ้าไม่ปิดบัง สามารถเห็นได้เลยค่ะ

5y ago

ฝากครรภ์ปกติค่ะ ซาวด์แต่พอถามหมอไม่ยอมบอก ก็ต้องลุ้นเอาอ้ะค่ะ ท้องแรกด้วยกลัวเจ็บ

ทายยากมากเลยค่ะแม่ รอไปอุลตร้าซาวด์ให้รู้เพศไปเลยดีกว่าค่าา

36w4dจ้า สะดือไม่ออกเลย 55 สงสัยสะดือจะลึกมาก #น้องผู้ชายนะคะ 😍😘

ผู้ชายค่ะ ตามคำบอกเล่าจากลักษณะสะดือ ถ้าสะดือคว่ำผู้หญิง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอล่ะหมอซาวด์ถามก็ไม่ยอมบอก เลยต้องมาถามแม่ๆล่ะก็ลุ้นเอาค่ะ555

บ้านนี้สะดือไม่ออก ออกมาเป็น ญ.จ้า ลองไปซาวดูเลยคุณแม่

แม่บ้านนี้สะดือแบบนี้จ้า ซาวแล้วได้หมอบอกว่าผญ.จ้า

5y ago

อยากได้ผญ.พอดีเลยค่ะ ท้องแรกกลัวมากแล้วคลอด

บ้านนี้ท้องก็เป็นแบบนี้ค่ะน้องออกมาเป็น ญ ค่ะ

นี่ท้อง3แล้วค่ะ สะดือจุ่นทึกท้องได้ ผญ.ค่ะ

บ้านนี้ท้องสะดือก็เเบบนี้ ออกมา ผญ จ้ะ

ผช ป่าวค่ะ สะดือจุ่นเหมือนบ้านนี้เลย