25w+5 ท้องแม่จิแตกแล้วแน่นไปหมด #ท้องแบบนี้ชายมั้ยค่ะ

25w+5 ท้องแม่จิแตกแล้วแน่นไปหมด
#ท้องแบบนี้ชายมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องบอกลักษณะเพศไม่ได้ค่ะแม่ เอาไว้ลุ้นตอนคุณหมอซาวด์นะคะ😊ขอให้ได้เพศที่ถูกใจ

3y ago

รอซาวด์ครั้งต่อไปเผื่อน้องจะให้ความร่วมมือ

25w+1 แน่นเหมือนกันเลย ซาวด์แล้วหมอบอกว่าผู้ชายจ้า

3y ago

ขอบคุนค่ะ