30 สัปดาห์ 2 วัน

ท้องแบบนี้จะรู้ไม่ค่ะว่าเพศหญิงหรือเพศชาย ?

30 สัปดาห์ 2 วัน
12 ตอบกลับ

ถ้าซาวดูยังไม่เจอก็อาจจะเป็นผู้หญิงคะแม่. เพราะพี่สาวก็ลุ้นเพศตอนคลอด. ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศคะ. ถ้าดูท้องรู้ขนาดนั้นคงไม่ต้องมีเครื่องซาวด์แล้วจ้า

อันนี้ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่านะค่ะ เขาบอกว่าถ้าสะดือจุ่น ผู้ชาย ค่ะ ถ้าหากสะดือบาน ผู้หญิง ค่ะ #แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะ

30w แล้วหมอไม่ซาวให้เลยหรอค่ะ บ้านนี้รู้เพศน้องตั้งแต่ 15w แล้ว

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้คะ ต้องซาว

ลักษณะของท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ

น่าจะเป็นผู้หญิงมากกว่าแม่

หมอยังไม่ได้ซาวให้เหรอคะ.

ไปฝากหมอไม่ซาวให้หรอคะ

สดือเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะอยากด้ายลูกสาวน่ะค่ะ

ซาวด์ค่ะแม่