5เดือน2สัปดาห์

ท้องแบบนี้คือปกติไหมค่ะสำหรับคนอ้วนคือยังมีสะดืออยู่แล้วท้องไม่ค่อยใหญ่เลยแต่เมื่อวันไปอัลตร้าซาวน์เห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องทุกอย่าง#กังวลนมากๆแถมมีอาการปวดท้องบ่อยๆเกิดจรกอะไร

5เดือน2สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วน​เหมือนกัน​ ตอนท้องท้องเราแบ่งเป็น​ 2 ชั้น​ เราว่าปกตินะ​ สรีระ​ของแต่จะคนไม่เหมือนกัน​ ท้องเราพุ่งอลังตอนไตรมาส​3 ค่ะ​ ใหญ่มากๆ​