31W ยังไม่เห็นเพศชัดเจนเลย

ท้องแบบนี้..โบราณว่าหญิงหรือชายครับบบ😊😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31W ยังไม่เห็นเพศชัดเจนเลย
1 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้คร่าาาาาา

2y ago

น้องรู้ครับ..หมายถึงแบบ โบราณทำนายกันครับ😅😅