สอบถามหน่อยค้าบ

ท้องแบบนี้ แม่ๆคิดว่าเพศไหนค่ะ 22wแล้วค่ะ ไปซาวมาแล้วแต่พยาบาลบอกว่าดูไม่เป็น แอบน้อยใจเลยค่ะ ทายกันเล่นๆได้ค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค้าบ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้คุณหมอบางคนไม่กล้าฟันธงหรอกค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็จะอัลตร้าซาวด์ยังผิดพลาดได้เลยค่ะ ถ้าน้องอ้าไม่เต็มที่ก็จะเห็นไม่ชัดค่ะ เรา 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ของเรารู้จากการเจาะเลือดตรวจ Nifty ค่ะ และหมอคอนเฟิร์มอีกทีจากการอัลตราซาวด์ ลองถามคุณหมอดูนะคะ แต่ถ้าน้องหนีบ แม่ก็ต้องลุ้นค่ะ