มาทายกันค่ะแม่ๆ

ท้องแบบนี้ แม่ๆ คิดว่าน้องจะเป็น ญ/ช ค่ะ 🥰 ทีมตุลาคม #ยังไม่ทราบเพศ ค่ะ

มาทายกันค่ะแม่ๆ
31 ตอบกลับ

ตุลาค่ะแต่ของเราผู้ชายน้ำหนักเราลด19wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่เด็กตามเกณฑ์​อยู่.. เราภาวะเบาหวาน​ด้วยคุมอาหารก็เลยน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ​ น่าจะผู้หญิงค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ใด้ผู้หญิง​ ลักษณะ​ท้องเเบบนี้เลยค่ะ

ทีมตุลา และยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 😅 หมอนัดวันที่ 5 นี้ ไม่รู้จะหนีบไว้อีกป่าว

ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ #เราได้ลูกสาวว 🥰

ไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่มากค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่6นี้ ค่ะ ลุ้นๆ สุดๆ 🥰

บ้านทีมตุลาคมเหมือนกันจ้า ท้องเล็กมากจ้า ได้ลูกชายค่ะ

ซาวเท่านั้นค่ะ จะรู้เพศน้อง ท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

ของบ้านนี้ท้องคล้ายแบบนี้ ผู้ชายค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน

ต้น พ.ย.65 ถ่ายตอน 28 วีค จร้ ❤️❤️🥰ท้อง2 จะใหญ่ๆหน่อย😂😂

แม่บ้านนี้ยะงไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ #ทีมตุลาค่ะ