แม่ๆค่ะช่วยบอกหน่อย

ท้องแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ค่ะ

แม่ๆค่ะช่วยบอกหน่อย
30 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ถ้าอยากจะรู้แบบไม่ซาวให้ดูที่ผิวและร่างกายคุณแม่ค่ะ ว่าผิวพรรณคุณแม่ตอนนี่หยาบกระด้างผิวคล้ำขึ้น หรือมีน้ำมีนวล ผิวลื่นๆ ถ้าผิวดีจะเป็นผู้หญิง แต่ถ้าผิวหยาบจะเป็นผู้ชายค่ะ อันนี้คนแก่คนเฒ่าบอกมาแล้วก็ตรงตลอดเลยค่ะ

บอกไม่ได้เลย ค่ะ ส่วนตัว คนรอบข้างชอบเดามั่วๆ ดูจากท้องใหญ่ เล็ก แหลม ก็พูดไปเรื่อย เราได้แต่ยิ้มๆ เพราะตรวจนิฟตี้ รู้ตั้งแต่ 12 วีค ว่า ญ/ช ค่ะ พอหลังจากนั้น หมอก็ อัลตร้าซาวด์อีกทีนึง ค่ะ ซึ่งก็ตรงกัน

ซาวถึงรู้มองแค่ข้างนอกไม่สามารถบอกได้ ไม่มีใครเขามองทะลุไปถึงตัวน้องได้หรอกจ้า นอกจากซาว

วิธีที่ง่ายที่สุดคืออุลตร้าซาวด์ค่ะ แบบธรรมดา2มิติ 4-6ร้อยบาทค่ะ รู้คำตอบทันทีเลยจ้า😊

ถ้าบอกได้คงไม่มีใครใช้เครื่องซาวกันค่ะ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ไม่ทราบคะ สรีระบอกเพศไม่ได้คะ ซาวเอาคะ

ลักษณะของท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ ต้องไปซาวจ้า