ท้องลงต่ำหรือยังคพ

ท้องแบบนี้ ท้องลงต่ำใกล้คลอดหรือยังคะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องลงต่ำหรือยังคพ
1 ตอบกลับ

อยู่ที่อายุครรภ์ของคุณแม่ค่ะเพราะหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ถ้า 32 วีคไปท้องก็เริ่มต่ำลงแล้วค่ะเพราะน้องจะกลับหัวแล้วบางคนก็กลับหัวตอน 30 วีคค่ะ