รอลุ้น

ท้องแบบนี้ ญ/ช ค่ะ??

รอลุ้น
81 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

4y ago

ซาวด์ดูยังผิดได้เลย

ลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​นอก​จาก​ซาว​ค่ะ​ขนาด​เครื่อง​ซาว​บางที​ยัง​ผิดพลาด​เลย​ มีสิทธิ์​ได้​ทั้ง​2​เพศ​

สะดื่อคว่ำหรือหงาย ท้องกลมหรือแหลมบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ แนะนำให้ไปซาว เพราะขนาดซาวยังไม่ชัว100%เรย

เขาว่าเส้นสีดำเกินสะดือขึ้นไปได้ผู้ชาย ต่ำกว่าสะดือได้ผู้หญิง ไม่รู้จริงไหมคะ

4y ago

จ้าไม่เกี่ยวกัน

ท้องกลมๆ ผญ ท้องแหลมๆผช คนแก่ที่บ้านบอกแบบนี้ท้องบ้านนี้แหลมได้ลูกชาย

อัลตร้าซาวด์ชัวร์ที่สุดคะ ท้องกลมบางคนได้ลูกสาว บางคนได้ลูกชาย

ท้องกลมน้องผู้หญิงแน่เลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแหลมผู้ชายจ้า

บ้านนี้ทั้งท้องกลมทั้งท้องแหลมออกมาผู้หญิง​หมดเลยคะ😂😂

บ้านนี้ท้อง1ท้องกลมได้ผู้หญิงท้อง2ท้องแหลมได้ผู้ชายค่ะ

จากประสบการณ์บ้านนี้ตอนท้อง ท้องแหลมได้ผู้ชายจร้า