6เดือนท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ.ช ค่ะ

6เดือนท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
56 ตอบกลับ

น่าจะ ชายนะคะ ท้องยื่นไปข้างหน้า บ้านนี้ก็ชาย แบบนี้เลยค่ะ

เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะ ของเราท้องแหลมแต่ได้ผญ.

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ลองไปอัลตร้าซาวน์ดูค่า

เข้าสู่เดือนที่ 9 แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เลยว่า ญ/ช

ตอนท้องลูกชาย ลักษณะท้องก็แบบนี้ ได้ผู้ชายนะ

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้7เดือน ท้องก้อประมานนี้

ท้องเหมื่อนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เล็กค่ะ แต่เพศต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีก​ บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่ออกเลยจร้า