แม่

ท้องแบบนี้ แม่ๆคนในเดาออกมังค่ะ ว่า ผู้หญิง ผู้ชาย ขอคำตอบนอยจ้า

แม่
2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้จ้า คุณแม่เราสามท้อง สรีระของท้องต่างกันทั้งหมด แต่ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ

รูปทรงของท้อง ดูเพศไม่ได้ค่ะ ต้องให้คุณหมออัลตราซาวด์แล้วเห็นอวัยวะเพศของเด็กค่ะ