ท้อง

ท้องแบบนี้ แม่ๆ ว่าเป็น ลูก ช หรือ ลูก ส ค่ะ

ท้อง
2 ตอบกลับ

สรีระของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ลูกสาวทั้งสามท้องเลยค่ะ

ลํกษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ต้องไปซาวด์ค่ะ