กังวนใจ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแม่ทำไงดี?? คือทางบ้านแม่คือมีความหวังที่ตัวเราสูงมาก แต่สุดท้ายมันไม่เป็นดังหวังคือ ไม่อยากให้แม่เสียใจ ท้องก็ไม่กล้าไปฝากอีกก เอาไงดี แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ไม่ อยากเครียดเยอะ กลัวจะลงลูก

1 ตอบกลับ

จะช้าหรือเร็วก็ต้องบอก บอกไปเถอะ มันเกิดขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆ ✌🏻