ตามหาผลิตภัณฑ์

ท้องแตกลายเป็นสีดำคุณแม่บ้านไหนพอจะทราบวิธีลดรอยให้จางลงบ้างค่ะ มันแตกเยอะมากจนเครียด ??

2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ สนใจทักมาได้จ้า😊

ควรจะบำรุงตั้งแต่ยังไม่แตกค่ะ เพราะการแตกเป็นการแตกของผิวหนังชั้นใน ไม่ใช่แค่ผิวหนังชั้นนอก ถ้าแตกแล้วจะหายยากมากๆ ทำใจค่ะ หลังคลอดอาจจะดีขึ้นบ้าง หรือลองใช้ bio oil ดู อาจจะดีขึ้น