ท้องแตก

ท้องแตกลายหนักมากกกกก แล้ก็คันมากๆเช่นกัน ทั้งๆที่ทาครีมมาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ใครว่าครีมตัวไหนดีใช้หมด แต่เอาไม่อยู่ มาเเตกตอนเข้าวีคที่26วีค ตอนนี้30+4 วีค แตกจนจะเลยสะดือแล้ว? แม่ๆแนะนำครีมตัวที่ว่าดีเห็นผลจริง สำหรับคนท้องแตกลายแล้วหน่อยจ้ะ แล้วไอคันๆเนี่ยใช้อะไรทามันได้บ้าง เผลอเกาตอนหลับทุกรอบ ร้องไห้ ??

1 ตอบกลับ

เราว่าอยู่ที่ผิวแต่ละคนมากกว่า ตอนท้องเราใช้ออย นีเวียจนคลอดท้องไม่ลายเลยค่ะ