37+5วีคแตกลาย

ท้องแตกลายตอนใกล้คลอด คิดว่าจะรอดแล้ว🥹 แม่ๆช่วยแนะนำครีมที่รักษารอยแตกหลังคลอดหน่อยค่ะ นม+ขาคือแตกตั้งแต่เริ่มท้องเส้นขาวปนจ้ำม่วงๆพอจะหายมั้ยคะ

37+5วีคแตกลาย
2 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วมีแค่ทำให้จางลงค่ะ ไม่มีหายไป ทาครีม โลชั่น ออย ไม่ให้ผิวแห้ง ทาบ่อยๆค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ โบกเข้าไปค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️