30 สัปดาห์ 4 วัน

ท้องแตกลาย พอมีวิธีรักษาไหมค่ะ

30  สัปดาห์ 4 วัน
82 ตอบกลับ

เราเริ่มแต่ตอน 26 วีคค่ะ นึกว่าจะรอด

ลูก4คนละค่ะ. ยังหาวิธีไม่ได้เลยค่ะ

อยู่ที่เราเกา ถ้าไม่เกาก็ไม่แตก

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 🥰

ทาครีม ดื่มน้ำมากๆค่ะแม่

แม่คลอดวันที่เท่าไรค่ะ

ทาครีมคนท้องเลยค่ะแม่

ไบโอออยก็ช่วยได้นะคะ

บ้านนี้แตกเยอะมากค่ะ

39+5 นีเวียก็เอาไม่อยู่ 😂

5y ago

ของเรา ยิ่งเกา ยิ่งเป็นผื่น แต่ไม่ถึงขนาดนี้ ลองทาคารามายดูน้า ขวดเขียวๆ ช่วยได้