หน้าท้องแตก!!

ท้องแตกตั้งแต่ตอนท้อง จนตอนนี้คลอดน้องแล้วตอนนี้น้อง 3เดือนกว่า แม่กำลังลองผลืตภัทณ์ตัวนึงอยู่ ถ้าดีขึ้น(มาก) หรือหาย จะมาแบ่งบัน อกต่อนะคะว่าเป็นสินค้ตัวไหน???

หน้าท้องแตก!!
22 ตอบกลับ

รอคะ เป็นเยอะมาก

5y ago

โอเคค้าา. 💕

รอนะค่ะคุณแม่

5y ago

จร้า

บอกด้วยนะค่ะ

5y ago

จ้า

ใส่ออยดูนะคะ

5y ago

เคยใส่ตอนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ แต่มันแตกเพิ่มขึ้น 😂

ตามด้วยจ้า😅

5y ago

ถ้าตัวที่เค้าลองแล้วมันได้ผลจะบอกต่อน้าา

ตามคะ

5y ago

เดี๋ยวเอาไว้ถ้าตัวที่เค้าลองอยู่มันได้ผลจะมาบอกต่อเน๋ออ

รอค่ะ 😊

5y ago

โอเคค่ะ เห็นแต่คนว่าแตกแล้วแตกเลย อีแม่ใจแป้ว 😂😂😂😂

ตามค่ั

5y ago

รอก่อนน้าา

ตามค่ะ

5y ago

รอก่อนนะค้าา

ตามค่ะ

5y ago

ถ้าเค้าใช้แล้วฟายจะมาบิกต่อนะค้าา