ท้องแตกลาย

ท้องแตก มีครีมตัวไหนช่วยได้มั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ??

ท้องแตกลาย
51 ตอบกลับ

รอยแตกลายจางลงมากๆเลยค่ะ ใช้ดีขอแนะนำ

5y ago

ซื้อได้ที่ไหนคะ

ลองตัวนี้ดูจ้า บ้านนี้ก็ใช้อยู่จ้า

5y ago

ใช้อยู่จ้า​ ใช้ดีจนต้องสมัครเป็นตัวแทนแล้วค่ะ

ครีมตัวไหนก้อเอาไม่อยุ่คะถ้าแตกแล้ว

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย น้ำมันมะกอก ค่ะ

ทาครีมEVE'S​ เช้า-ก่อนนอน​ ตัวเดียวจบ​

5y ago

390 บาท​ แอดไลน์ตัวแทน​ mk_1425

บ้านนี้ทาครีมยังเอาไม่อยู่เลยคะ

5y ago

ตอนนี้ก็ได้แต่ทำใจคะ​เพราะบ้านนี้แตกเรื่อยๆและเยอะมากคะ

บ้านนี้ทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าว

เราใช้นี้ค่ะ เลิศสุดค่ะ😍🥰🥰🥰😘

5y ago

ใช้เหมือนกันค่ะแตกตอน8 เดือนไม่รอดค่ะถ้าจะแตก😂

บ้านนี้ท่าเบบี้ออยล์ค่ะ

ตัวนี้จ้า ครีมไพร