ท้องแตกลาย

ท้องแตก มีครีมตัวไหนช่วยได้มั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ??

ท้องแตกลาย
51 ตอบกลับ

สำรับคุณแม่ยังไม่ถึง38wอย่าคิดว่าจะรอดจนกว่าจะคลอด5555เราคิดว่าจะรอด 36 wแตกขื่นมา3-4เส้นบางๆ

คลอดเเล้วค่อยหาซื้อมาทาจะดีกว่าค่ะ เกรงว่าจะเอาไม่อยู่ 😅 #บ้านนี้เเตกลายทุกที่จ้า

แตกแล้วแตกเลยจ้า ทาออยทาครีมจะช่วยให้ลอยแตกจางลงหรือลดการเกิดใหม่นิดเดียวค่ะ

อิแม่เป็นคนขี้เกียจ ขี้เกียจแม้กระทั่งทาครีม แต่โชคดีมากท้องไม่แตกลายเลยคะ

ตอนท้องไม่แตกจ้า แตกตอนหลังผ่าค่ะ ใช่หมดทุกครีมหมดค่าครีมเยอะมากคะ ไม่หาย😭😭

4y ago

มันน่าจะแตกแต่ไม่ค่อยเห็นรึป่าวคะ

การทาครีมอาจจะช่วยเรื่องความชื่นได้บ้างค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

ตัวนี้ค่าาา ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ไกล้คลอดแล้ว ไม่มีรอยแตกลายเลยค่า

ต้องทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะจะได้ไม่แตกเยอะ ถ้าแตกแล้วคงจะทำได้แค่จางๆ

เริ่มแตกแล้วเหมือนกันคะ ลุงหมอยังแซว บอกว่าลูกชายตัวใหญ่จนท้องแม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ eve’s ค่ะ ปกติเป็นคนผอม ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทามาตลอดค่ะ