8วีค แต่ท้องออกเยอะมาก

ท้องแค่ 8 วีค แต่ท้องออกเยอะมาก ดหมือนคนท้อง 5 เดือน ปกติมั้ย มีแม่ๆคนใหนเหมือนเราบ้างมั้ย

2 ตอบกลับ

แม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วหรือเปล่าคะ 8วีคน้องพึ่งขนาด 2เซนเองค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ แต่ของเราท้องเพิ่งออกช่วง 5 เดือนค่ะ