ท้อง 31 w ท้องปั้น แข็งบ่อย เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆ

ท้องแข้งบ่อย แต่ลูกดิ้น ปกติ ไม่เจ็บท้อง กังวลมากค่ะ กลัวลูกเป้นอะไร

3 ตอบกลับ

หมอบอกปกติค่ะ เกิดขึ้นได้

1w ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ทางนี้34วีคแข็งบ่อยเหมือนกัน ถามหมอแล้วบอกปกติค่ะท้องเราเริ่มใหญ่แล้ว พยายามไม่นั่งนาน เดินนานนะคะ